Phan Đăng Hoàng : « Tôi muốn ca sĩ Adele diện thiết kế của mình nhất »


(Dân trí) – Bộ sưu tập của Phan Đăng Hoàng mới đây xuất hiện tại Tuầnễ thời trang Milan, Ý. Je pense qu’il s’agit d’un biết, et je vais vous dire qu’Adele est là pour moi.

Phan Đăng Hoàng : « Tôi muốn ca sĩ Adele diện thiết kế của mình nhất » (Vidéo : Loan Trần – Minh Quang).

Phan Đăng Hoàng (SN 2000, Nghệ An) a été nommé à la Nouvelle Académie des Beaux-Arts (NABA). Anh từng 3 lần có cơ hội gặp người phụ nữ quyền lực bậc nhất của làng thời trang thế giới, tổng bien tập chí thời trang Vogue -Anna Wintour.

Những sáng tạo của nhà thiết kế trẻ từng xuất hiện trên các tạp chí nước ngoài, trong đó có Vogue Ý. Phan Dang Hoang là thương hiệu Việt đầu tiên được trình diễn tại À Milan,Ý. Aujourd’hui, j’ai choisi « Sculpture » pour en savoir plus sur 4 heures.

« #Le meilleur » là series video hỏi – đáp nhanh do Dân tri thực hiện với khách mời là những người nổi tiếng, các bạn trẻ tài năng, có ảnh hưởng tích cực… trong nhiều lĩnh vực et à đượ c khán giả quan tâm.

Tai #Le meilleurkhách mời sẽ tiết lộ nhiều khía cạnh trong đời sống, những điều ít biết, đặc biệt là chia sẻ về những « cái nhất » c C’est vrai.

Quoi qu’il en soit, vous pouvez obtenir des informations sur le produit.

Laisser un commentaire